UNTITLED CASE HUMAN HORROR ชมรมคนหัวลุก ตัวอย่าง

UNTITLED CASE HUMAN HORROR ชมรมคนหัวลุก

ทดลองใช้ Storytel

UNTITLED CASE HUMAN HORROR ชมรมคนหัวลุก

หนังสือเสียง

รวมเรื่องราวของมนุษย์ที่มีพฤติกรรมชวนสงสัย โดยการคัดสรรจาก ‘ยชญ์ บรรพพงศ์’ และ ‘ธัญวัฒน์ อิพภูดม’ สองนักเล่าเรื่องผู้เสพติดความลี้ลับจากรายการพ็อดแคสต์ Untitled Case ที่จะพาคุณไปพบกับกลุ่มคนอย่างฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าคนเพราะเสียงแว่วในหู, ผู้ต้องสงสัยที่เกี่ยวข้องกับคดีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของแบล็ก ดาห์เลีย, คนที่พบเจอเหตุการณ์ประหลาดในโรงแรมที่สหรัฐฯ, เรื่องราวของผู้นำลัทธิที่พาผู้คนอพยพไปสร้างอาณาจักรอยู่ต่างบ้านต่างเมือง, การปรากฏตัวของกลุ่มคนชายชุดดำที่ไม่ใช่แบบในหนังฮอลลีวูด และอีกสารพัดเหตุการณ์ของผู้คนที่จะทำให้คุณเห็นความเป็นคนในมิติอื่นๆ ที่ชวนขนหัวลุกไม่ใช่น้อย

ภาษา:
ไทย
หมวดหมู่:
สืบสวนสอบสวน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังสือเสียงเล่มนี้:

สำนักพิมพ์:
Storyside
พิมพ์เมื่อ:
2021-10-05
ความยาว:
6ชม. 18น.
ISBN:
9789152191262

หนังสือที่คล้ายกัน

Hitta storyn som passar just dig

Henrik Karlsson

"Har precis startat en provperiod hos Storytel och det är det bästa jag någonsin gjort. Att lyssna ger mig full koncentration på boken samtidigt som jag kan pyssla med annat."

Birgitta Johansson

"Det bästa som har hänt mig på länge. Dessutom lyssnar jag på böcker som jag nog aldrig hade kommit mig för att läsa annars. Jag lyssnar i bilen, på promenaden eller när jag städar."

Birgitta Lindh

"Jag och min man delar familjeabonnemanget och har haft Storytel i 5-6 år. Vi är så nöjda med både appen och Readern. Här finns ett stort bokutbud som passar oss båda!"