Listen and read

Step into an infinite world of stories

  • Listen and read as much as you want
  • Over 400 000+ titles
  • Bestsellers in 10+ Indian languages
  • Exclusive titles + Storytel Originals
  • Easy to cancel anytime
Subscribe now
Details page - Device banner - 894x1036
Cover for Paramabhagavadhan

Paramabhagavadhan

16 Ratings

4.2

Series

19 of 28

Duration
0H 17min
Language
Tamil
Format
Category

Fiction

தமிழ் சிறுகதை எழுத்தாளர்களில் பெரும் கலைஞர் தி. ஜானகிராமன். நவீன புனைகதைக்கு அவர் அளித்திருப்பவை வெவ்வேறு நிறமும் வெவ்வேறு களமும் வெவ்வேறு உணர்வும் கொண்ட ஒளி பொருந்திய கதைகள். அவரது கதையுலகம் நுட்பமானது மட்டுமல்ல; விரிவானதும் கூட. சிறுகதை எழுத்தாளர்களில் அதிக வசீகரம் கொண்டவர் தி. ஜானகிராமன். அபூர்வமான அழகுணர்ச்சிகொண்ட இவர், நினைவில் நீங்காது நிற்கும் அற்புதமான பல சிறுகதைகளைப் படைத்திருக்கிறார்.

© 2021 Storyside IN (Audiobook): 9789353986612

Release date

Audiobook: 13 February 2021

Others also enjoyed ...

  1. Kacheri
    Kacheri T Janakiraman
  2. Raja Vandhirukiraar
    Raja Vandhirukiraar Ku Azhagirisamy
  3. Jenma Dhinam
    Jenma Dhinam Vaikom Mohammed Bashir
  4. Madhamum Aanmeegamum
    Madhamum Aanmeegamum C.V.Rajan
  5. Naayanam
    Naayanam A Madhavan
  6. Thesamma
    Thesamma K Aravind Kumar
  7. Veettin Moolaiyil Oru Samayal Arai
    Veettin Moolaiyil Oru Samayal Arai Ambai
  8. Agasthiya Yathirai: அகஸ்திய யாத்திரை
    Agasthiya Yathirai: அகஸ்திய யாத்திரை Sathiyapriyan
  9. Punar Janmam
    Punar Janmam Ku Pa Rajagopalan
  10. Indira Soundarajan Sirukathaigal
    Indira Soundarajan Sirukathaigal Indira Soundarajan
  11. Prayanam
    Prayanam Paavannan
  12. Suriya Vamsam Part - 2 - Audio Book
    Suriya Vamsam Part - 2 - Audio Book Sivasankari
  13. கி.ராஜ நாராயணன் சிறுகதைகள் 1958‍‍ - 1960
    கி.ராஜ நாராயணன் சிறுகதைகள் 1958‍‍ - 1960 கி.ரா
  14. Kumariyin Mookuthi - கி.வா. ஜகன்னாதன் சிறுகதைகள்
    Kumariyin Mookuthi - கி.வா. ஜகன்னாதன் சிறுகதைகள் Ki Va Jaganathan
  15. Karuppu Amba Kadhai
    Karuppu Amba Kadhai Aadhavan
  16. சுப்ரமணிய ராஜூ சிறுகதைகள் / Subramanya Raju Sirukkathaigal
    சுப்ரமணிய ராஜூ சிறுகதைகள் / Subramanya Raju Sirukkathaigal சுப்ரமணிய ராஜு / Subramanya Raju
  17. Sittrannai - Audio Book
    Sittrannai - Audio Book Pudhumaipithan
  18. Maayamaan
    Maayamaan Ki Rajanarayanan
  19. Ninaithale Inikkum - Audio Book
    Ninaithale Inikkum - Audio Book Sudha Sadasivam
  20. Pudhumaipithanin Iru Sirukadhaigal
    Pudhumaipithanin Iru Sirukadhaigal Pudhumaipithan
  21. Verukku Neer - வேருக்கு நீர்
    Verukku Neer - வேருக்கு நீர் Rajam Krishnan
  22. Setril Manitharkal - சேற்றில் மனிதர்கள்
    Setril Manitharkal - சேற்றில் மனிதர்கள் Rajam Krishnan
  23. Barindra Kumar Goshin Andhaman Jail Anupavangal: பரிந்திர குமார் கோஷின் அந்தமான் ஜெயில் அனுபவங்கள்
    Barindra Kumar Goshin Andhaman Jail Anupavangal: பரிந்திர குமார் கோஷின் அந்தமான் ஜெயில் அனுபவங்கள் Barindra Kumar Gosh
  24. Akkuvin Aathiram
    Akkuvin Aathiram Vinayak Varma
  25. C.I.D Chandru Part - 1
    C.I.D Chandru Part - 1 Devan
  26. Kadhayil Varaadha Pakkangal
    Kadhayil Varaadha Pakkangal Sandeepika
  27. India Ariviyal Arignargal: இந்திய அறிவியல் அறிஞர்கள்
    India Ariviyal Arignargal: இந்திய அறிவியல் அறிஞர்கள் Uthra Dorairajan
  28. Rajaji: C.R muthal Bharata Ratna Varai: ராஜாஜி: சி.ஆர் முதல் பாரத ரத்னா வரை
    Rajaji: C.R muthal Bharata Ratna Varai: ராஜாஜி: சி.ஆர் முதல் பாரத ரத்னா வரை K.Satagopan
  29. Super Kuzhandhai: சூப்பர் குழந்தை
    Super Kuzhandhai: சூப்பர் குழந்தை Prakash Rajagopal
  30. Solladi Sivasakthi - Audio Book
    Solladi Sivasakthi - Audio Book Varalotti Rengasamy
  31. Athimalai Devan - Part 1
    Athimalai Devan - Part 1 Kalachakram Narasimha
  32. Athimalai Devan - Part 5
    Athimalai Devan - Part 5 Kalachakram Narasimha
  33. Nera Yosi: நேரா யோசி
    Nera Yosi: நேரா யோசி Sudhakar Kasturi
  34. Lockdown Kadhal
    Lockdown Kadhal Kavani
  35. Vazhkai Vazhigal: வாழ்க்கை வழிகள்
    Vazhkai Vazhigal: வாழ்க்கை வழிகள் G S Sivakumar
  36. U.Ve.Saminathayyarin Vaazkkai Varalaau: உ.வே.சாமிநாதய்யரின் வாழ்க்கை வரலாறு
    U.Ve.Saminathayyarin Vaazkkai Varalaau: உ.வே.சாமிநாதய்யரின் வாழ்க்கை வரலாறு Saidhai Murali
  37. டீனா பாம்பெய்-க்கு செல்கிறாள் Tina Goes to Pompeii - Tamil
    டீனா பாம்பெய்-க்கு செல்கிறாள் Tina Goes to Pompeii - Tamil Nilakshi Sengupta
  38. Porkai Swamigal – Sri Sheshadri Swamigal: பொற்கை சுவாமி - ஸ்ரீ சேஷாத்ரி சுவாமிகள்
    Porkai Swamigal – Sri Sheshadri Swamigal: பொற்கை சுவாமி - ஸ்ரீ சேஷாத்ரி சுவாமிகள் Sathiyapriyan
  39. Indiavai Athira Vaitha Nithi Mosadigal: இந்தியாவை அதிர வைத்த நிதி மோசடிகள்
    Indiavai Athira Vaitha Nithi Mosadigal: இந்தியாவை அதிர வைத்த நிதி மோசடிகள் N. Gopalakrishnan
  40. Arththam Niraintha Hindu Dharmam: அர்த்தம் நிறைந்த ஹிந்து தர்மம்
    Arththam Niraintha Hindu Dharmam: அர்த்தம் நிறைந்த ஹிந்து தர்மம் Saadhu Sriram